Chemical and Magnetic Drive Pumps in Thailand

ปั๊มมาร์ช: ผู้ผลิตปั๊มแมคเนติคไดรฟ์
มีอัตราการไหลจาก 0.37 ลิตรต่อนาทีถึง 654 ลิตรต่อนาที 
มีความดันสูงสุดคือ 34.1 เมตร
ใช้วัสดุมาตรฐานรวมถึงโพรลีโพรพืลีน Kynar และสแตนเลสสตีล316
มีมอเตอร์มาตรฐานได้แก่ มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ (AC)  มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง (DC)  มอเตอร์กันระเบิด และมอเตอร์ลม  
มีอัตรากำลังวัตต์ของปั๊มคือ 0.003 กิโลวัตต์ถึง 5.59 กิโลวัตต์
สำหรับรายการทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ปั๊มมาร์ช: คู่มือรวบรวมผลิตภัณฑ์

ปั๊มมาร์ชมีปั๊มที่หลากหลายที่ครอบคลุมปั๊มทุกชนิด ตั้งแต่ปั๊มแมคเนติคไดรฟ์สำหรับอุตสาหกรรมเคมีไปจนกระทั่งเพื่ออุตสาหกรรมในครัวเรือน  ด้วยการทำงานโดยตรงกับลูกค้าในประเทศไทย พร้อมกับเครือข่ายการกระจายสินค้าที่เชื่อถือได้ ทำให้เราสามารถให้บริการทั้งปั๊มเคมีหรือปั๊มน้ำตามที่คุณต้องการเพื่อธุรกิจของคุณได้อย่างทันท่วงที

ตัวแทนจำหน่ายปั๊มมาร์ชในประเทศไทย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาปั๊มมาร์ชได้สร้างความสัมพันธ์กับบริษัทปั๊มและเครื่องจักร ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านปั๊ม การตรวจวัดและเครื่องมือในการทำงานที่เชื่อถือได้ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ที่มีประสิทธิภาพสามารถเข้าถึงฐานลูกค้าของเราได้ทุกที่ ผู้จัดจำหน่ายรายนี้จะเป็นตัวแทนสินค้าของเราและกระจายปั๊มของเราไปยังลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาปั๊มน้ำ ปั๊มไกลคอลหรือปั๊มกรด มาร์ชและผู้จัดจำหน่ายของเราสามารถเลือกปั๊มอย่างมีประสิทธิภาพที่เหมาะสมสำหรับการปฏิบัติงานที่ยาวนานและปลอดภัยสำหรับคุณ

ปั๊มในกระบวนการสารเคมีสำหรับสารเคมีหลากหลายชนิดและข้อได้เปรียบในการดำเนินงาน

ผู้ผลิตปั๊มมาร์ชได้ทำการผลิตปั๊มให้รองรับของเหลวในอุณหภูมิต่างๆและองค์ประกอบทางเคมีที่หลากหลาย ครอบคลุมการดำเนินงานตั้งแต่สำหรับเชื้อเพลิงชีวภาพไปถึงระบบทางการแพทย์และอุตสาหกรรมในครัวเรือน นี่เป็นเพียงตัวอย่างไม่กี่ตัวอย่างจากที่มีทั้งหมดของปั๊มมาร์ชที่มีการจัดส่งมายังประเทศไทยซึ่งรวมถึง:

  • ปั๊มกรดเกลือ (มูเรียติกแอซิด)
  • ปั๊มกรดไนตริก
  • ปั๊มกรดซัลฟูริก
  • ปั๊มโซดาไฟ(โซเดียมไฮดรอกไซด์)

ผู้ผลิตปั๊มมาร์ชคือผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มของคุณในประเทศไทย

ปั๊มมาร์ชเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมปั๊มแมคเนติคไดร์ฟและปั๊มเคมี ลูกค้าของเราดำเนินการอยู่ทั่วโลกในปริมาณที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงอยู่เหมือนเดิมคือความสนใจของพวกเขาในผลิตภัณฑ์ปั๊ม ที่ช่วยให้พวกเขาสร้างโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมเพื่อความท้าทายทางธุรกิจของพวกเขา  ถ้ามาร์ชไม่มีเครื่องสูบน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อจัดหาเครื่องสูบน้ำที่เหมาะสมให้กับคุณ

Search Our Pumps Distributor Map